Mua thùng carton giá rẻ ở đâu ?

Mình cần đặt mua thùng carton giá rẻ tại Hà Nội, tại Hồ Chí Minh, mua lẻ thùng carton , muốn có báo giá thùng carton hay tìm hiểu mua bìa carton , hộp carton cũ ở đâu … là những câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều trong thời gian vừa qua .

Mua thùng carton giá rẻ tại Hà Nội :

Công ty TNHH Bao Bì TQT có trụ sở và nhà máy sản xuất trực tiếp sản phẩm bao bì thùng carton tại Hưng Yên và có 3 cơ sở có chứa sẵn hàng.

Cơ sở 1: số 2, ngõ 129 Đại Linh, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Cơ sở 2: số 70, ngõ 1295 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

Cơ sở 3: hẻm 390/7 Lê Trọng Tấn, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Nếu bạn tại Hà Nội hay các tỉnh lân cận thì việc đặt mua thùng carton giá rẻ sẽ không gặp quá nhiều khó khăn . Mạng lưới phân phối kinh doanh lớn với đội ngũ nhân viên kinh doanh hùng hậu , Bao Bì TQT tự tin sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu sử dụng sản phẩm bao bì carton của bạn.

Báo giá thùng carton :

Mỗi một kích thước, một loại thùng, một kiểu in sẽ có những báo giá khác nhau. Việc đầu tiên bạn cần xác định mục đích sử dụng thùng như thế nào? đựng hàng hóa nặng hay nhẹ? từ đó chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá chi tiết cho khách hàng. Tránh trường hợp đặt sai kích thước hay sau khi sản xuất hàng hóa quá khổ và không chịu được nặng . Xem sản xuất thùng carton hà nội

Mua lẻ thùng carton :

Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm , chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp bao bì bìa carton theo yêu cầu . Chúng tôi không bán lẻ nhưng nếu kích thước mà các bạn yêu cầu có trùng hợp với sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp thì có thể liên hệ : 0962244655 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn tốt hơn nhé .

Mua bìa carton , hộp carton cũ :

Chúng tôi tiêu thụ sản phẩm bìa carton , hộp carton sau khi sản xuất nên việc mua sản phẩm cũ là rất khó , chúng tôi không có hàng cũ . Bạn cũng nên hiểu sản phẩm bao bì carton nói riêng và các sản phẩm từ giấy nói chung thường không để được lâu vì nếu để lâu thời tiết ẩm thấp tại Việt Nam cũng ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng sản phẩm .