Buổi gặp mặt, chia tay đ/c Phạm Xuân Khánh – Best Seller của Bao Bì TQT

Trân trọng quá khứ, ghi nhận những thành tích đóng góp của thế hệ đi trước là yếu tố quan trọng tạo nên phẩm chất, giá trị bền vững cho thế hệ đi sau.

Để ghi nhận những thành tích mà đồng chí Phạm Xuân Khánh đã đóng góp trong suốt 3 năm công tác tại Công ty. Đồng thời để giao lưu những kỷ niệm đẹp nhất với đồng nghiệp của mình dưới mái nhà TQT yêu dấu. Chiều ngày 21/06/2021, Công ty in bao bì TQT đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật và chia tay đồng chí Phạm Xuân Khánh – Quản lý phòng kinh doanh.

Tại buổi gặp mặt, Ban Lãnh Đạo công ty đã ghi nhận quá trình công tác của đồng chí Phạm Xuân Khánh trong suốt 3 năm phục vụ trong ngành bao bì. Không chỉ nằm trong Top Sales đạt doanh số cao nhất của công ty, đồng chí luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình với công việc, luôn giúp đỡ đồng nghiệp trong những lúc khó khăn, đóng góp cho sự phát triển của ngành bao bì nói chung cũng như Công ty nói riêng.

Thay mặt Ban Lãnh đạo, chúng tôi lời cảm ơn đến những đóng góp, cống hiến và tâm huyết của đồng chí vào sự phát triển của Công ty và chúc đồng chí Phạm Xuân Khánh cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục phát huy tiếp năng lực của mình trong thời gian sắp tới.